Dược mỹ phẩm đến từ thiên nhiên ADV’DERMA | MUA HÀNG NGAY

Giới thiệu

CÔNG TY CP DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ VAJAKO – SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Sứ mệnh của chúng tôi:

CÔNG TY CP DƯỢC MỸ PHẨM QUỐC TẾ VAJAKO được thành lập với sứ mệnh mang đến cho ngành làm đẹp tại Việt Nam những công nghệ, kỹ thuật, phương pháp, thiết bị và sản phẩm làm đẹp chất lượng hàng đầu, cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện. Chúng tôi tự hào khi mang thương hiệu ADV’DERMA đến với ngành làm đẹp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn là một trong những công ty dược mỹ phẩm làm đẹp cho ra những sản phẩm sạch đẹp, an toàn, không hóa chất hàng đầu để bạn có thể an tâm sử dụng và lựa chọn những sản phẩm hoàn hảo cho làn da của mình.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Tầm nhìn của chúng tôi là đem đến các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu mang lại kết quả vượt trội cho làn da và chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng mãnh liệt rằng ngành công nghiệp làm đẹp có thể xây dựng cộng đồng và giúp trái đất xanh, sạch, đẹp, khỏe mạnh hơn cho thế hệ tương lai. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là an toàn, hiệu quả, chất lượng và bền vững: “SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP”.

Câu chuyện thương hiệu ADV’DERMA

     Với mục tiêu chính là hợp nhất ý tưởng về các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, hữu cơ với tiêu chuẩn dược phẩm cao cấp chỉ sử dụng các thành phần tinh khiết của thiên nhiên. Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Quốc Tế VAJAKO đã nghiên cứu chuyên sâu và cho ra đời thương hiệu ADV’DERMA – Dược mỹ phẩm chuyên sâu.

Accessible (Tiếp cận) - Chúng tôi mong muốn có thể tiếp cận đến khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, trong nhiều môi trường bán lẻ và trực tuyến.

Deserve (Xứng đáng) – Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các sản phẩm giúp phục hồi, làm đẹp làn da và cơ thể của khách hàng. Mang đến những giá trị mà khách hàng xứng đáng nhận được.

Value (Gía trị) - Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cho khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần mang lại hiệu quả cao và phù hợp cho làn da của người Việt.

      Cùng với slogan “Beauty can be Simple”, sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi rất tinh khiết và đơn giản dành cho những khách hàng của chúng tôi, những người cũng tin tưởng vào các sản phẩm chăm sóc da an toàn và dịu nhẹ cho làn da của bạn.

Giỏ hàng